Danh sách việc làm bán thời gian tại nhà kiếm tiền triệu mỗi tháng 2022

việc làm bán thời gian tại nhà

Danh sách việc làm bán thời gian tại nhà vô cùng hấp dẫn, kiếm tiền triệu mỗi tháng 2022

Ngoài thời gian hành chính mọi người thường có xu hướng tìm kiếm thêm các công việc làm bán thời gian tại nhà, vì vậy việc làm bán thời gian tại nhà ngày càng được phát triển và đa dạng ngành nghề tận dụng thời gian một cách hiệu quả nhất.

Vậy công việc mà bạn muốn kiếm thêm thu nhập tại nhà, một việc làm bán thời gian những lại có thu nhập cao gồm công việc gì? Khi có dịch bệnh xuất hiện thì ngành nghề này lại càng phát triển hơn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách kiếm tiền triệu tại nhà với những công việc đơn giản, tích lũy kinh nghiệm một cách hiệu quả.

Sơ lượt qua về khái niệm việc làm bán thời gian tại nhà?

Đây chính là loại hình làm việc chủ động về thời gian và thích hợp với khả năng của từng người. Bản chất của công việc cực kì linh hoạt. Do đó, bạn có thể trao đôi công việc, bàn luận công việc, bàn kế hoạch thông qua interner và không cần bạn có mặt tại nơi làm việc

Việc làm bán thời gian tại nhà là một hình thức làm thức tự do về thời gian và địa điểm làm việc. Bởi vì đơn vị tuyển dụng không quản lý thời gian làm việc đối với họ, nhưng họ sẽ kiểm trả chất lương làm việc tại cũng như tốc độ hoàn thành công việc được giao.

Bạn chỉ việc hoàn thành công việc được giao và gửi đi, tiền lương sẽ được chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc bất kì hình thức trả lương nào mà bạn muốn.

Hình thức làm việc này thì rất thích hợp với những người có nhiều thời gian hoặc những người biết quản lý thời gian cụ thể.

Tuy nhiên, nó có lợi về việc giúp bạn tăng thêm thu nhập, thời gian làm việc và địa điểm làm việc được chủ động nhưng công việc làm thêm này vẫn chứa nhiều rủi ro. Đó chính là người lao động sẽ dễ bị người sử dụng lao động lừa gạt khi đã hoàn thành công việc hoặc kết hợp làm ăn với công ty kém uy tín.

Đó cũng chình là lý lo chúng tôi sẽ cho bạn những danh sách làm việc tại nhà uy tín.

Danh sách các công việc làm bán thời gian dễ kiếm tiền 

công việc làm bán thời gian dễ kiếm tiền 
công việc làm bán thời gian dễ kiếm tiền
  • Việc làm bán thời gian tại nhà: viết content

Lĩnh vực marketing trực tuyển xưng vương, kèm theo đó nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho công việc này lại càng tăng cao. Nếu bạn có khả năng viết tốt, có tư duy sáng tạo về nội dung thì việc kiếm tiền ở công việc bán thời gian này không hề khó khăn. Bạn rất dể bắt gặp công việc này tại các Fanpage Facebook chằng hạn tuyển dụng Marketing, lời hay ý đẹp,….

Nhu cầu tuyển dụng cho công việc viết content này rất nhiều song song công việc này cũng chứa nhiều rủi ro khi nhà tuyển dụng không trả tiền, không thành toán lương khi bạn đã hoàn thành deadline,..

Vì vậy khi bắt tay vào công việc này dưới dạng trực tuyến bạn nên yêu cầu ban tuyển dụng đặt cọc trước một khoản tiền. Vì là do khoảng cách làm việc từ xa nên bản thân bạn cũng nên quan tâm bài viết và đầu tư nhiều chất xám cho bài viết đó.

  • Việc làm bán thời gian tại nhà: Streamer

Việc làm bán thời gian tại nhà: Streamer
Việc làm bán thời gian tại nhà: Streamer

Streamer là công việc của nhiều người phát sóng trực tuyến trên nhiều lĩnh vực như Facebook, Youtube, nonolive,… khi chơi game. Thu nhập của nghề này thì ở nhiều nguồn như lượt xem, tiền quảng cáo, lượt đăng ký, tiền donate từ người hâm mộ.

Nếu bạn nổi tiếng trong ngành này thì sẽ có nhiều hợp đồng quảng cáo cũng như các hợp đồng truyền thông từ các nhãn hiệu. Ví dụ một số streamer đừng đầu Việt Nam như là Độ mixi, Cris Devil Gamer,…

Yếu tố để bạn trở thành Streamer thu hút được nhiều người xem cũng như người đăng ký là do kỹ thuật quay và phát video đến với mọi người. Kỹ năng chơi game, phong thái khi chơi cũng như cách giao lưu với mọi người trên sóng trực tiếp thực sự lôi cuốn.

Ngoài ra, ngoại hình cũng rất là quan trọng, do đó các bạn nữ có ngoại hình dễ thương thiện cảm thì sẽ có nhiều lợi thế trong ngành này hơn.

  • Việc làm bán thời gian tại nhà: Bán hàng online

Việc làm bán thời gian tại nhà: Bán hàng online
Việc làm bán thời gian tại nhà: Bán hàng online

Trong những năm gần đây các trang thương mại lớn như Shoppe, Lazada, Tiki,… phát triển cách mạnh mẽ, không ngừng nhằm khẳng định nhu cầu mua hàng hóa online của người tiêu dùng rất lớn.

Do đó, công việc bán hàng online là một nghề rất hấp dẫn, ngoài hình thức bán trên mạng, bạn có thể mở rộng hình thức kinh doan của bản thân thông qua việc tạo lập các trang fanpage trên Facebook và trên các trang thương mại điện tử.

Tuy nhiên ngành nghề nào cũng yêu cầu các bạn một kỹ năng nhất định và bán hàng online nó cũng không ngoại lệ. Bạn cần có chút khéo léo, kiên trì cũng như việc sáng tạo trong nội dung giới thiệu sản phẩm đến khách, nghiên cứu xu hướng tiêu dùng của khách hàng. Từ đó, bạn mới thúc đẩy được doanh thu trong bán hàng.

. Việt làm bán thời gian tại nhà: Chỉnh sửa lỗi và nội dung của văn bản

Chỉnh sửa nội dung cho câu từ nó trở nên trôi chảy, ý nghĩa thể, cấu trúc phù hợp và không mắt lỗi chính tả.

Công việc này khá mới nhưng cũng là cách hay giúp bạn chủ động tăng thu nhập trong thời gian rảnh. Tất nhiên, lương sẽ được thanh toán dựa trên số lượng bài bạn chỉnh sửa.

  • Việc làm bán thời gian: Gia sư online

Việc làm bán thời gian: Gia sư online
Việc làm bán thời gian: Gia sư online

Công việc này rất phù hợp cho các bạn sinh viên ngành sự phạm, hoặc những bạn có kiến thức và khả năng truyển đạt đến người nghe tốt. Thường thì có thể nhận làm gia sư cho các trung tâm tiếng anh, trung tâm đào tạo tin học,…

  • Chăm sóc các Fanpage / quản lý Facebook

Việc này không còn quá xa lạ với nhừng người làm thêm tại nhà hiện nay. Công việc phù hợp đa dạng đối tượng và có nhiều thời gian rãnh rỗi. Đối tượng mà ngành nghề này muốn nhắm đến đó là các học sinh – sinh viên và nhân viên văn phòng.

Nếu bạn chọn quản lý Facebook thì sẽ có hỗ trợ xoay hoặc cả ngày. Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển nên hình thành nên nhiều Fanpage bán quần áo, shop quần áo hoặc Fanpage tuyển dụng,….

Nhiều Fanpage sẽ cần nhân sự cho việc trực đêm, do đố lương những chỗ này sẽ cao hơn bình thường. Nếu bản thân bạn là tín đồ của việc “cú đêm” thì bạn có thể làm thêm công việc này và có thêm thu nhập cho cuộc sống.

Chăm sóc các Fanpage / quản lý Facebook
Chăm sóc các Fanpage / quản lý Facebook
  • Bán đồ ăn, đồ ăn vặt online

Nếu bạn có năng khiếu về nấu nướng, đam mê với đồ ăn và luôn tìm tòi để tạo ra những món ăn thì đừng chờ nữa mà hay thử ngay hình thức bàn đồ ăn online hiện nay đang rất phổ biến. Kinh doanh bán đồ ăn tại nhà hiện nay rất thích hợp cho những bạn trẻ sinh viên hoặc các chị em có nhiều thời gian rãnh rồi mà lại không tốn quá nhiều vốn.

Tự tin vào khả năng nấu nướng của mình song song kết hợp với xu hương ăn uống của thị trường bạn có thể kinh doanh: bánh bông lan trứng muối, khô gà, đồ ăn Hàn Quốc,….Một khi bạn có thể niềm đam mê ẩm thực, sự yêu thích những công việc vào bếp thì thật là phí khi bạn lại không kiếm tiền tại nhà bằng hình thức kinh doanh đồ ăn như vậy.

  • Chăm sóc thú cưng

Chăm sóc thú cưng
Chăm sóc thú cưng

Những bạn đam mê với động vật yêu thương nó như người người thân trong gia đình thì đây là ngành nghề giúp bạn lan tỏa được tình yêu đối với động vật như đam mê của bạn về ngành y. Vừa được thỏa mãn đam mê chăm sóc những chú chó mèo, mà bản thân mình không có đủ điều kiện mua được nhưng cũng chính công việc đó đem lại nguồn thu nhập cao cho bản thận bạn.

Hãy mở những dịch vụ chăm sóc thú cưng khi chủ bận công tác, cung cấp thức ăn chuyên cho thú cưng, hoặc mát xa, trang điểm, dắt đi dạo,… chắc chắn đem lại cho bạn thu nhập đáng kể trong thời gian rảnh đấy`

  • Nhân viên tổng đài

Đây là công việc mà bạn phải tư vấn khách hàng qua điện thoại nên bạn sẽ phải thực sự kiên trì và lắng nghe khách hàng cho dù khách hàng có phản ứng như thế nào đi nữa. Bạn phải thật khéo léo tình tế trong từng câu nói của mình. Vì ông bà xưa ta đã dạy câu tục ngữ: “Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”, nói chuyện một cách lành mạch, rõ ràng và có kiến thức về lĩnh vực bạn cần tư vấn cho khách hàng. Khi giao tiếp với khách hàng bạn cần có thái độ niềm nở, lịch sự dù không phải là giao tiếp đối mặt.

Nhận xét chung về công việc nhân viên tổng đài nó không quá phức tạp chỉ yêu cầu nhân sự có một giọng nói nhẹ nhàng và giao tiếp nhanh nhẹn, khéo léo. Nếu bản thân bạn cảm thấy đủ tự tin về chất giọng của mình thì có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên trực tổng đài cho nhiều công ty.

Ở nước ngoài thì mô hình telesales làm thêm tại nhà đã khá phổ biến. Nhưng ở Việt Nam, hình thức này còn khá mới mẻ và mới chỉ có đơn vị Telepro đang thực hiện. Mức lương của công việc làm thêm tại nhà này khá cao, khoảng 10.000 VND/ 1 cuộc gọi, chưa kể việc bạn có thể nhận được hoa hồng nếu chốt thành công. 

Sau đây chính là những lưu ý cho bạn trước khi bắt đầu nhận việc làm bán thời gian

5 lưu ý khi bạn bắt đầu công việc làm bán thời gian 

5 lưu ý khi bạn bắt đầu công việc làm bán thời gian 
5 lưu ý khi bạn bắt đầu công việc làm bán thời gian

1. Chi phí tuyển dụng

Ngoại trừ các công việc thủ công yêu cầu bạn phải đặt cọc trước khi nhận sản phẩm về nhà làm, nhà tuyển dụng uy tín họ sẽ không bao giờ thu bất kỳ khoảng chi phí nào cho làm việc bán thời gian tại nhà.

Do đó, nếu đơn vị marketing quảng cáo với công việc nhẹ nhàng nhưng lương thì cựu kì hấp dẫn….bạn nên chủ động né xa chỗ tuyển dụng ấy càng sớm càng tốt.

2. Tìm kiếm việc làm bán thời gian qua các website uy tín

Các website tuyển dụng như Vietnamwork, Careerbuilder, Timviecnhanh đôi khi cũng có đăng tuyển một số công việc bán thời gian. Do đó, đây cũng là nguồn tìm việc uy tín mà bạn nên tham khảo. Hoặc website Accesstrade.vn dành cho các bạn lựa chọn hình thức kiếm tiền bằng MMO cũng là một trang thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ.

Ngoài ra, kênh đăng tuyển cộng tác viên phổ biến nhất vẫn là các hội nhóm uy tín trên Facebook. Vì vậy, bạn hãy gia nhập làm thành viên và tìm cơ hội việc làm cho mình.

Tiếp đến, một số diễn đàn lớn cũng có chuyên mục “Việc tìm người” nên bạn dễ dàng có thêm sự lựa chọn tìm việc cho bản thân.

3. Xem xét công ty tuyển dụng

Trước khi quyết định hợp tác với đơn vị tuyển dụng, bạn đừng quên xem xét kỹ các thông tin về họ để tránh bị lừa đảo.

4. Xem xét mức lương

Đi cùng với trách nhiệm là quyền lợi. Vì thế, bạn hãy xem xét mức lương họ đề xuất so với tính chất công việc có phù hợp hay chưa.

Đồng thời, bạn cũng tìm hiểu thông tin mức lương của mặt bằng chung, để có cơ sở so sánh và trao đổi cùng nhà tuyển dụng. Điều này giúp đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn.

5. Lưu ý về thời gian yêu cầu của việc làm bán thời gian

Thời gian là một trong các yếu tố được đặt lên hàng đầu để quyết định nhận hay không công việc làm bán làm thêm tại nhà. Bởi bạn phải đảm bảo cân đối giữa công việc chính, thời gian rảnh và thời gian nghỉ ngơi. Do đó, khi nhận việc, bạn hãy cẩn thận xem kỹ yêu cầu về tiến độ. Trong trường hợp, tiến độ quá gấp, bạn hãy trao đổi cùng người quản lý để thương lượng thời gian cho phù hợp.

Việc làm bán thời gian không khó nếu bạn đã đọc qua bài viết bạn sẽ có kinh nghiệm và lưu ý của những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Chắc một điều bạn sẽ có một công việc ổn đinh và thu nhập hàng tháng tâng dần theo năm tháng.

Xem thêm: 7 công việc kiếm tiền online thu hút nhất hiện nay

Kiến thức đào tạo

Một bình luận về “Danh sách việc làm bán thời gian tại nhà kiếm tiền triệu mỗi tháng 2022”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *