More

  12 công cụ quản lý thời gian hiệu quả nhất dành cho Học sinh – Sinh viên

  12 cộng cụ quản lý thời gian hiệu quả nhất dành cho học sinh, sinh viên

  Đối với các học sinh, sinh viên hiện nay thời gian vô cùng quý giá, có thời gian sẽ giúp bạn sắp xếp việc học một cách tốt nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu 12 công cụ quản lý thời gian tốt nhất dành cho học sinh, sinh viên nhé!

  1. My Homework Student Planner

  Được các học sinh, sinh viên biết đến bởi vì nó có thể theo dõi lịch trình và các bài tập được giao một cách chính xác nhất. Đồng thời, ứng dụng này có thể đồng bộ được với lịch trình cá nhân, sẽ nhắc nhở bạn khi có lịch học tập hoặc lịch thi

  • Ưu điểm: Một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giao diện dễ nhìn và dễ sử dụng.
  • Nhược điểm: Có quảng cáo sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu trong qua trình sử dụng

  2. Nox Memory Timer

  Là ứng dụng ghi nhớ đơn giản có khả năng kiểm soát được thời gian biểu, cũng như thói quen và nhắc nhở bạn đối với những sự kiện quan trọng. Ứng dụng này nổi trội với các tính năng như quản lý sự kiện được phân loại rõ ràng, thông báo các sinh nhật theo các chòm sao,..

  • Ưu điểm: Giao diện tươi tắn, có tiếng Việt lẫn tiếng Anh rất thu hút người dùng và dễ sử dụng
  • Nhược điểm: Hầu hết đều ở mức đơn giản chưa có tính chuyên sâu để hỗ trợ tối đa

  3. Tomato Timer Life

  nếu bạn muốn có sự tập trung tuyệt đối thì hay sử dụng ứng dụng này. Ứng dụng hỗ trợ tiếng Việt được đặt sẵn 25 phút hỗ trợ cho bạn phân chia công việc hợp lý và khoa học.

  • Ưu điểm: Giao diến dễ sử dụng, dung lương của ứng dụng ít. Ứng dụng hoàn toàn không có quảng cáo, giúp bạn tập trung tối đa vào công việc hoặc học tập. Có nhắc thời gian để bạn nghỉ ngơi, tự chỉnh âm thanh nhắc nhở theo ý muốn của bạn
  • Nhược điểm: Thiết kế đơn điệu, không thu hút nhiều người sử dụng

  4. Trello

  Là một ứng dụng sắp xếp quản lý thời gian một cách chuyên sâu phù hợp cho học sinh, sinh viên thường xuyên có những hoạt động nhóm. Ứng dụng còn hỗ trợ cho công việc cũng như các đồng nghiệp trong công ty đang làm việc ngoại tuyến, nó sẽ tự đồng bộ các dữ liệu, chia thành nhiều công việc khác nhau.

  Ưu điểm: Bạn có thể sử dụng khi không có internet, giao diện cuồn hút và dễ sử dụng,

  Nhược điểm: Ứng dụng đa số bằng tiếng Anh nên sẽ hạn chế đối với nhiều người

  5. Evernote

  Sẽ hỗ trợ bạn tối đa, giúp bạn quản lý tốt trong công việc, thời gian,… Đồng thời, ứng dụng còn có thể đồng bộ trên tất cả các thiết bị và giúp người dùng thu thập những thông tin ban chú ý đến, tạo ghi chú và đánh dấu nhiệm vụ.

  • Ưu điểm: Sử dụng tiện lợi ở bất kì đâu, mọi nơi vì có tính năng đồng bộ hóa. Đa dạng ngôn ngữ thu hút được nhiều người sử dụng
  • Nhược điểm: Bản miễn phí chỉ cho đồng bộ hóa tối đá 2 thiết bị. Có nhiều gói tính phí có nhiều chức năng hơn
  Thời gian
  Thời gian

  6. To do List

  Ứng dụng này hỗ trợ người dùng sắp xếp các công việc được diễn ra trong ngày theo mức độ quan trọng và cần thực hiện ưu tiên. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ cho việc lập bảng kế hoạch chi tiết và dễ dàng chia sẻ bảng kế hoạch cho các đồng nghiệp cũng như bàn bạc với bạn bè.

  • Ưu điểm: Có thể sử dụng kết hợp với các ứng dụng khác, có nhiều tính năng phù hợp với mỗi công việc.
  • Nhược điểm: Nếu muốn có nhiều tính năng cao và chuyên sâu hơn thì phải tốn chi phí.

  7. Noisli

  Sẽ giúp bạn tình táo và sắp xếp công việc một cách tối ưu nhất. Ứng dụng sẽ tạo ra khoảng không gian với âm thanh hoàn hảo để bạn tập trung vào công việc với những chức năng như hẹn giờ giúp bạn áp dụng kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả nhất.

  • Ưu điểm: Thiết kế đặc sắc thu hút người sử dụng, không cần kết nối mạng khi sử dụng
  • Nhược điểm: Ứng dụng phần lớn dung tiếng Anh nên sẽ khó sử dụng với vài người và ứng dụng còn tốn phí đối với các tính nâng cao hơn.

  8. App Block

  Luôn tập trungỨng dụng hỗ trợ cho bạn tốt nhất về quản lý năng suất làm việc của bạn và chỉ tập trung vào những việc quan trọng, tránh bị phân tâm bới những yếu tố bên ngoài đó là AppBlock – Stay Focused. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể vô hiệu hóa các thông báo từ những ứng dụng khác nếu bạn đang cần khoảng không gian để tập trung làm việc.

  • Ưu điểm: Giao diện ưa nhìn, dễ thao tác. Có chức năng khóa thông báo các ứng dụng khác khi bạn cần thời tập trung.
  • Nhược điểm: Còn một vài tính năng chưa thực sự hấp dẫn, giao diện chưa bắt mắt và thu hút người sử dụng

  9. Sectograph

  Là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch thời gian hiện thị trực tiếp các công việc và các sự kiện trong ngày dưới biểu đồ tròn 12 giờ. Ứng dụng này giúp bạn có ý thức trong việc quản lý thời gian, giúp bạn hình dung một ngày làm việc của bạn nhầm đạt được hiệu quả tốt nhất.

  • Ưu điểm: Giao diện linh hoạt được thiết kế theo măt kim đồng hồ, giúp người sử dụng dễ dàng và sắp xếp các công việc phù hợp với từng khung giờ.
  • Nhược điểm: Thiết kế theo kiểu kim đồng hồ sẽ khiến một số người khó sử dụng các hơn ứng dụng thông thường. Yêu cầu người sử dụng phải đặt ra một kế hoạch các công việc trong ngày một cách đúng đăn và khoa học nhất.

  10. Timetune 

  Là ứng dụng hỗ trợ bạn lập một bảng kế hoạch hằng ngày cụ thể thì theo dạng bảng, giúp bạn phân bố công việc một cách phù hợp nhất. Ứng dụng còn có thêm chức năng quản lý dựa trên thói quen của người dùng, đưa ra những phương pháp hoặc cân bằng thời gian cụ thể.

  • Ưu điểm: Hỗ trợ lập các công việc dưới dạng bảng để sử dụng và khoa học. Là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí
  • Nhược điểm: Có quảng cáo khi đang sử dụng gây ảnh hướng đến quá trình trải nghiệm ứng dụng.

  11. Time Tracker

  Được hiểu như một bảng chấm công giúp người sử dụng ghi lại giờ làm việc của bản thân chỉ bằng một cái nhấn nút. Ứng dụng còn hỗ trợ quản lý các dự án và truyển dữ liệu đi sang các ứng dụng khác một cách dễ dàng.

  • Ưu điểm: Theo dõi thời gian cách chi tiết các dự án mà bạn đang hoạt động. Có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.
  • Nhược điểm: Giao diện đơn giản, thu hút người sử dụng kém

  12. Nhật ký người lập kế hoạch tuần

  Nếu bạn thích thích ghi lại những sự kiện theo ngày tháng cụ thể thì ứng dụng Week Planner Diart sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất. Đây là ứng dụng kết hợp giữa sổ ghi chú, danh sách kiểm tra, trình sắp xếp giấy và các cộng cụ quản lý thời gian hay quản lý dự án của bạn một cách hiệu quả và rất dễ tiếp cận.

  • Ưu điểm: Giao diện thiết kế cách gần gũi và dễ sử dụng, cho phép ghi chú từng sự kiện một cạch chi tiết nhất và có thể kết hợp nhiều tính năng khác.
  • Nhược điểm: Vì có nhiều tính năng nên người sử dụng lần đầu sẽ gặp nhiều khó khắn. Ngoài ra, ứng dụng này khá là nặng đặc biệt đối với IOS

  Xem thêm: Quản lý thời gian hiệu quả

  Kiến Thức Đào Tạo

  Bài Viết Liên Quan

  Bình Luận

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Theo Dõi Chúng Tôi