More

  Cách tăng like Facebook nhanh nhất với 12 cách hoàn toàn miễn phí mang lại hiệu quả cao nhất 2022

  Tăng like Facebook nhanh nhất với 12 cách hoàn toàn miễn phí mang lại hiệu quả cao nhất 2022

  Hiện tại nếu bạn đang kinh doanh bằng hình thức online trên nhiều ứng dựng như Facebook, Instagram,..và muốn tạo cũng như là cách tăng like Facebook. Nhưng bạn không biết làm như thế nào? Đừng quá lo, cùng nhau đọc bài viết dưới sẽ giú bạn giải quyết vấn đề đó bằng 12 cách tăng like Facebook miễn phí và mang lại hiệu quả cao nhất.

  12 Cách tăng like Facebook hoàn toàn miễn phí mang lại hiệu quả nhất 2022

  Hướng dẫn cho người mới bắt đầu tạo Fanpage đến những ai muốn tăng tương tác và phát triển cho Page hiện tại của mình. Dưới đây là 15 cách tăng like FB hữu ích dành cho bạn:

  1. Chạy quảng cáo trên ứng dụng Facebook

  Cách tăng like Facebook nhanh nhất và hiệu quả nhất dành cho những bạn mới tạo Fanpage Facebook đó chính là chạy quảng cáo. Các bạn có thể lựa chọn chiến dịch chạy quảng cáo. Tương tác với mọi người để tăng cao khả năng hiển thị thương hiệu, page mà bạn muốn giới thiệu với mọi người thông qua ứng dụng Facebook.

  Hiện nay, việc mà chạy quảng cáo trên Facebook có thể gặp nhiều khó khăn. Nhưng cách tăng like Facebook bằng việc chạy quảng cáo được rất nhiều người sử dụng. Ưu tiên, nếu bạn chạy quảng cáo với mục đích bán hàng, bạn có thể chạy ở dạng chuyển đôi nó rất linh hoạt đồng thời nó vấn tăng lượt thích và tương tác cho Fanpage của bạn.

  Chạy quảng cáo trên ứng dụng Facebook
  Chạy quảng cáo trên ứng dụng Facebook

  2. Mời bạn bè người thân thích Fanpage của mình

  Cách tăng like Facebook này cực kì đơn giản, dề dàng có thể làm ngay trên điện thoại cá nhân và hoàn toàn miễn phí. Đây chính cách tăng lượt thích cho Fanpage cũng như sự tương tác của bạn bè đối với Fanpage của bạn. Vì khi bạn bắt đầu chạy quảng cáo cho Fanpage của mình, Facebook sẽ gửi các thông báo về gợi ý yêu cầu bạn bè mời thích trang của mình.

  Tuy nhiên, khi sử dụng cách này các bạn cần lưu ý một điều. Đó là không mời quá nhiều bạn bè người thân trong một khoảng thời gian liên tục. Vì làm như vậy Facebook nghĩ các bạn đang spam có thể chặn các bạn trong thời gian nhất định.

  Mỗi ngày bạn có thể mời từ 50 – 100 bạn bè và người thân của bạn. Tuy nhiên, khi mời hãy dao động con số đó từ 10 – 15 người để hạn chế đi việc bị spam. Nếu Fanpage của bạn rơi vào trường hợp bị thông báo có spam thì ngưng lại ít nhất hai ngày trước khi mời thêm bạn bè thích trang của mình.

  Có nhiều trường hợp trong danh sách bạn bè có bao nhiều thì mời bấy nhiêu để like cho Fanpage của bạn. Nhưng thực tế thì bạn nên lọc bạn bè của mình từ trong danh sách đó và rút ngắn các đối tượng lại. Điều này sẽ giúp việc quảng cáo của bạn trong tương lai đạt hiệu quả cao và tối ưu nhất.

  Mời bạn bè người thân thích Fanpage của mình
  Mời bạn bè người thân thích Fanpage của mình

  3. Cách tăng like Facebook bằng việc viết content viral

  Có rất nhiều của hàng muốn đăng những video hài hước hay những quotes có liên quan đến mô hình kinh doanh của họ. Đó chính là những nội dung của (content) viral

  Cách này giúp thúc đẩy đọ gắn thẻ bạn bè trong video hoặc trong bình luận chính video đó. Từ những video đó bạn nhận được nhiều lượt tương tác cũng như like Facebook, thích bài viết, share. Kéo theo đó là nó giúp tăng mức độ tương tác tác của Fanpage và phạm vi tiếp cận trên mạng xã hội.

  Lưu ý khi bạn sử dụng cách này: Khi tạo video nên để ý tới phần nội dung, nếu bạn đang kinh doanh thì nội dung trong video phải liên quan đến sản phẩm của bạn. Các ý tường thực hiện nên có độ dài từ 15 – 20 giây là chuẩn vì làm cho người xem cảm thấy không bị nản và rất dễ tạo hiệu ứng. Bạn cũng có thể tham khảo các ý tưởng content viral trên Tiktok. Từ đó mà bạn có áp dụng vào nội dung bài viết của mình một cách tối ưu nhất.

  viết content viral
  viết content viral

  4. Tổ chức các sự kiện hoặc giveaway

  Bạn nên tổ chức các cuộc thi hay là các mini game trên Facebook mục đích của việc này chính là thu hút mọi người tham gia chính là cách tăng like Facebook tối ưu. Các bạn nên duy trì các việc này một cách đều đặn.

  Về những món quà thì bạn có thể tùy vào đối tượng mà bạn nhắm đến trong minigame đó. Nếu đối tượng là học sinh, sinh viên thì phần thưởng sẽ là món đồ dễ thương hoặc hottrend. Còn đối với người đi làm công sở thì cần một phần quà thiết thực, tạo được sự tin cạy.

  Bằng việc chia sẻ (ví dụ như: chia sẻ ảnh bên gia đình vào dịp lễ Tết) nhớ là tạo ra một luật chơi dễ không quá phức tạp để thu hút được nhiều khách hàng. Cũng như giúp cho khách hàng dễ dàng và tích cực tương tác hơn. Nếu bạn tạo ra một event mà không có ai tham gia dù chỉ là một người, điều này đồng nghĩa là bạn đã thất bại hoàn toàn trong việc tiếp thị của mình.

  Vì vậy, hãy tạo ra một trò chơi dễ dàng với những câu hỏi không quá hóc búa, một mini game vô cùng hấp dẫn, phần quá thu hút được mọi ngươi tham gia.

  giveaway

  5. Tạo ra một nội dung nổi bật thu hút sự chú ý của mọi người

  Để bài viết của bạn được thu hút cũng như vượt trội hơn hàng nghìn post trên Facebook hằng ngày, thì đảm bảo được nội dung bạn sản xuất ra là độc quyền và nổi bật nhất.

  Cách làm này thường được áp dụng khi Fanpage của bạn đã có một lượng người theo dõi.

  6. Thêm “thích trang” trong việc quảng cáo của bạn

  Có nhiều cửa hàng bán thì họ lựa chọn chữ “gửi tin nhắn” nhằm nhắm đến việc khách hàng sẽ nhắn tin trực tiếp đến. Còn trong trường hợp bạn đang muốn tăng like Facebook thì thay chữ “ gửi tin nhắn” bằng “ thích trang”.

  Nó sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn vì khách hàng không cần phải mất công truy cập trực tiếp vào Fanpage mà vẫn có thể thực hiện việc nay ngay khi đang lướt Newfeed. 

  7. Sử dụng Facebook Live

  Sử dụng Facebook Live
  Sử dụng Facebook Live

  Có một số video có lượt tương tác cũng như sự lan truyền cao nhất là video trực tiếp trên ứng dụng Facebook. Nếu bạn đang quản lý cái Fanpage cho của hàng của mình thì Facebook Live bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về sản phẩm của mình đến với mọi người.

  Đồng thời để tăng được lượt theo dõi, hãy thông báo với mọi người xem Live là mình sẽ phát trực tiếp vào khoảng thời gian nào trong tuần.

  Hầu hếu tất cả Live trên Facebook đều được hiển thị ở mục Live trực tiếp trên Facebook. Do đó, trong buổi Live của bạn mà càng nhiều người xem, thì mức độ hiển thị nguồn cấp dữ liệu ngày càng cao và bạn sẽ có nhiều lượt like Facebook hơn.

  Cách tăng like Facebook dựa vào Livestream cũng được áp dụng đối với các tài khoản cá nhân. Nó chỉ khác một chút là bạn nên để chế độ công khai khi phát trực tiếp ở trang cá nhân Facebook để nó có thể tiếp cận với nhiều người hơn.

  8. Được các trang khác trên Facebook gắn thẻ

  Cách tăng like Facebook không mất tiền tiếp theo đó là được các trang khác gắn thẻ bạn. Việc nhân được “hiển thị” trên những Fanpage uy tín không chỉ giúp trang của bạn tăng mức độ hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu Facebook

  Đồng thời, ngoài các trang Facebook thì việc bạn được người dùng gắn thẻ cũng là cách hỗ trợ bạn tăng được like Facebook và nâng cao độ phổ biến của nó

  Facebook gắn thẻ
  Facebook gắn thẻ

  9. Lên lịch cụ thể cho các bài đăng trên Facebook

  Tự động hóa việc tiếp thị cũng giúp bạn tăng lượt thích trên Facebook. Điều này được thực hiện cách đơn giản, dễ dàng trên các mục công cụ đăng

  Lên một kế hoạch nội dung cụ thể cho các bài đăng trong một đến hai tuần cũng như lịch hằng này cho nội dung đó. Nếu có trend gì mới thì bạn cũng có thể đăng thêm với chế độ hiển thị ngay nhằm nâng cao sự tương tác và lượt like Facebook .Càng đăng nhiều thì lượt like Facebook và bài đăng cá nhân của bạn càng có cơ hội phổ biến đến với mọi người nhiều hơn.

  10. Để URL Facebook trên các ứng dụng truyền thông khác

  Hiện tại, Facebook được coi là mạng xã hội nổi tiếng và độ xuất hiện nhiều của Facebook trên nền tảng các ứng dụng khác như: Instagram, Twitter, Tiktok,..

  Khi xuất hiện trên nhiều nền tảng đó, thì khi khách hàng có vào các nền tảng khác vẫn có thể ghé thăm Fanpage của bạn thả like Facebook một cách đơn giản. Vì vậy cách này vô cùng dễ dàng bạn đừng bỏ sót nó nhé.

  URL Facebook trên các ứng dụng
  URL Facebook trên các ứng dụng

  11. Tạo thêm nội dung video

  Hiện nay, người theo dõi ngày càng muốn xem những nội dung được đầu tư cả về hình ảnh và chất lượng nội dung. Đặc biệt, những video trên Facebook có xu hướng nhận được nhiều tương tác cao hơn so với bài đăng trên Facebook hay hình ảnh.

  Bí quyết cho việc tăng like trên Facebook hiệu quả không phải lúc nào cũng quan tâm đến lượt người theo dõi mà cốt lỗi chính là xây dựng thương hiệu riêng bản thân của bạn. Việc mà bạn tạo ra được một nội dung hay viral dưới dạng video thì hiệu quả hoạt động trên Facebook trở nên mạnh mẽ và tối ưu nhất.

  12. Được khách hàng gắn thẻ Fanpage

  Sau khi sản phẩm của bạn đã đến tay người tiêu dùng, thì nhanh chóng gửi mail, tin nhắn, và mời họ gắn thẻ Fanpage của bạn khi đăng ảnh còn được gọi Feedback từ khách hàng.

  Vì khách hàng mua sản phẩm về thường đăng trên trang cá nhân của họ. Nếu họ gắn thẻ Fanpage của bạn đó chính là cách tăng like Facebook hiệu quả bằng việc truyền miệng. Nó ảnh hưởng mạnh vì thông tin đã được cá nhân xác thực.

  Bây giờ, bạn có nhiều những cách làm hiệu quả hơn để tăng người theo dõi cho Fanpage của mình. Đã có rất nhiều những phiên bản và thay đổi lớn xảy ra trên Facebook, nhưng điều đó vẫn không làm suy giảm số lượng người sử dụng và lượt thích Facebook. Và nó vẫn là nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất.

  Với 12 cách tăng like Facebook miễn phí hiệu quả trên nó không chỉ dành cho những người mới tạo Fanpage Facebook mà chính những chủ doanh có lúc đã trải nghiệm rồi cũng chưa từng quan tâm đến. Nhằm có được một lượng người theo dõi chất lượng trên cũng như lượt like Facebook nhằm có được tỉ lệ chuyển đổi ra doanh thu cho các shop bán hàng online cũng như việc kiếm tiền trên ứng dụng Facebook.

  Xem thêm: Top 10 ý tưởng bán hàng online lợi nhuận cao với vốn đầu tư ít

  Kiến Thức Đào Tạo

  Bài Viết Liên Quan

  Bình Luận

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Theo Dõi Chúng Tôi